Tin tức

HỘI THẢO NGHIÊN CỨU SINH VỀ KINH DOANH, KINH TẾ, GIÁO DỤC & TÀI NGUYÊN 2020

 

HỘI THẢO NGHIÊN CỨU SINH VỀ

KINH DOANH, KINH TẾ,

GIÁO DỤC & TÀI NGUYÊN 2020

Trưởng Ban Tổ Chức

Giáo sư Võ Hồng Đức
Trưởng Nhóm & Giám Đốc Điều Hành, BERG

Cố vấn & Diễn giả chính

Phó Giáo sư Nguyễn Minh Hà
Hiệu Trưởng, HCMC OU

Tiến sỹ Lê Thị Thanh Thu

Trưởng Khoa Sau Đại Học, HCMC OU

Giáo sư Chia-Lin Chang
Đại Học Quốc Gia Chung Hsing, Đài Loan

Giáo sư Michael McAleer
Đại Học Châu Á, Đài Loan & Đại Học Erasmus Rotterdam, Hà Lan

Địa điểm tổ chức

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh

97 Võ Văn Tần, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 

Hội thảo Nghiên cứu sinh Việt Nam về Kinh doanh, Kinh tế, Giáo dục và Tài nguyên sẽ bao gồm 3 nhánh riêng biệt về các chủ đề đa dạng: Kinh doanh (Tài chính, Kế toán, Quản lý, Ngân hàng, Marketing, Kiểm toán); Kinh tế (Kinh tế Công, Kinh tế Vùng và Kinh tế Quốc tế, Kinh tế Môi trường); Giáo dục (Phương pháp giảng dạy tiếng Anh, Đào tạo từ xa, và Quản lý giáo dục) và Tài nguyên (Tài nguyên tự nhiên và tài nguyên con người):

  • Nhánh tiếng Anh: các nghiên cứu được viết và thuyết trình bằng tiếng Anh.
  • Nhánh song ngữ: các nghiên cứu được viết bằng tiếng Anh và thuyết trình bằng tiếng Việt.
  • Nhánh tiếng Việt: tiếng Việt được dùng cho cả bài viết và bài thuyết trình.

Các nghiên cứu/luận văn đang được thực hiện nhưng đã hoàn thiện tổng quan lý thuyết và phương pháp nghiên cứu được khuyến khích tham gia và sẽ nhận được những góp ý chuyên sâu từ các chuyên gia.
Chuyên gia và diễn giả chính sẽ lắng nghe và đưa ra các nhận xét cho mỗi bài thuyết trình. Các nghiên cứu trong nhánh tiếng Anh hoặc song ngữ sẽ nhận được báo cáo phản biện từ các giáo sư và/hoặc chuyên gia từ các trường đại học nước ngoài.

Cơ hội đăng báo

Tất cả các nghiên cứu được chấp thuận sẽ được xem xét đăng tải trên một trong hai tạp chí thuộc danh mục Scopus: Advances in Decision Sciences hoặc Journal of Review on Global Economics (đối với những bài nghiên cứu tham gia Nhánh tiếng Anh hoặc Nhánh song ngữ). Giáo sư Võ Hồng Đức và Giáo sư Chia-Lin Chang là các Tổng biên tập khách mời cho các số xuất bản đặc biệt của hai tạp chí này.

Các nghiên cứu trình bày trong Nhánh tiếng Việt sẽ được xem xét để đăng tải trên Tạp chí Khoa học của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh (được công nhận bởi Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước). Quy trình phản biện tiêu chuẩn sẽ được áp dụng để đánh giá chất lượng và sự phù hợp của từng nghiên cứu.

Giải thưởng

Giải thưởng Bài nghiên cứu tốt nhất cho mỗi Nhánh
Giải thưởng Bài nghiên cứu tốt nhì cho mỗi Nhánh
Giải thưởng Bài thuyết trình tốt nhất cho mỗi Nhánh

Đăng ký tham gia

Hạn cuối đăng ký: Thứ sáu, 14/02/2020

PBER2020 là Hội thảo miễn phí dành cho Nghiên cứu sinh Việt Nam. Tuy nhiên, Nghiên cứu sinh sẽ phải thanh toán khoản phí 10.000.000 đồng để chỉnh sửa Tiếng Anh khi  nghiên cứu đã được chấp nhận công bố trên các tạp chí  Scopus.

Nộp bài

Hạn cuối nộp bài: Thứ sáu, 07/02/2020

Tham gia nộp bài theo quy trình và biểu mẫu tại: http://vber.ou.edu.vn

Thông tin liên hệ

Giám Đốc PBER2020: Hồ Minh Chí
Email: chi.hm@ou.edu.vn
Điện thoại: 0933 428 284

12 nghiên cứu sẽ được chấp nhận trình bày tại PBER2020 cho mỗi Nhánh, thuộc các lĩnh vực: Kinh doanh, Kinh tế, Giáo dục và Tài nguyên. Hội thảo dự kiến thu hút khoảng 100 Nghiên cứu sinh.

Hội thảo về Kinh tế lượng ứng dụng (ABER 2020)

Trong khuôn khổ của PBER2020, Hội thảo về Kinh tế lượng ứng dụng trong Kinh doanh, Kinh tế và Tài nguyên (ABER 2020) cho mỗi lĩnh vực sẽ được tổ chức vào ngày 22 tháng 2 năm 2020. 10 - 12 nghiên cứu sẽ được trình bày và xem xét xuất bản trên tạp chí Scopus và/hoặc ISI. Đây là Hội thảo hoàn toàn bằng tiếng Anh và miễn phí đăng ký tham gia. Vui lòng truy cập website trên để cập nhật thêm thông tin mới nhất.http://vber.ou.edu.vn

 

 

Tin cùng chuyên mục

Top