Tin tức

Mở lớp chuyên đề “Nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học và phương pháp nghiên cứu cho giảng viên và nghiên cứu sinh”

Nhằm nâng cao năng lực cho giảng viên và nghiên cứu sinh, giúp Quý thầy cô và các anh chị nắm bắt, cập nhật các phương pháp mới, kiến thức mới về xử lý dữ liệu; có tư duy logic và chuyên môn về việc xây dựng mô hình nghiên cứu, cách thức viết bài báo công bố quốc tế.
Khoa Đào tạo Sau đại học kính mời Quý thầy cô có quan tâm đến nghiên cứu khoa học và các anh chị NCS đăng ký tham dự lớp chuyên đề “Nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học và phương pháp nghiên cứu cho giảng viên và nghiên cứu sinh” cụ thể như sau:
- Giảng viên: PGS. TS Ngô Viết Liêm (Đại học New South Wales, Australia)
-Thời lượng chương trình: 03 buổi (sáng thứ Bảy )
-Thời gian học: Sáng Thứ Bảy 8:30 - 11:30 các ngày 21/12/2019, 28/12/2019 và 04/01/2020.
-Địa điểm: Phòng 109, Cơ sở 97 Võ Văn Tần.

>>> ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY <<<