Tin tức

Thông báo Lịch kiểm tra năng lực Tiếng Anh đầu vào Tuyển sinh chương trình đào tạo Chứng chỉ Sau đại học chuyên ngành LL&PPDHBM Tiếng Anh, Đợt 1 năm 2021

Lịch kiểm tra năng lực Tiếng Anh đầu vào tuyển sinh

Chương trình Đào tạo Chứng chỉ Sau đại học chuyên ngành Lý luận

và phương pháp dạy học bộ môn Tiếng Anh, Đợt 1 - Năm 2021

Căn cứ kế hoạch số 508/SĐH-ĐHM được Ban Giám Hiệu phê duyệt ngày 04/11/2020 về việc triển khai lớp bồi dưỡng Sau đại học chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Tiếng Anh  đợt 1 và 2 năm 2021;

Khoa Đào tạo Sau đại học thông báo lịch kiểm tra Tiếng Anh đầu vào đợt 1 năm 2021 như sau:

Môn thi

Ngày thi

Giờ thi

Phòng thi

Địa điểm

Kiểm tra năng lực Tiếng Anh đầu vào

Chủ nhật 04/4/2021

9:00 – 11:00

205 và 206

97 Võ Văn Tần, Quận 3, TPHCM

Lưu ý:

• Thí sinh có mặt tại địa điểm thi trước giờ thi 30 phút để làm thủ tục dự thi.
  • Thí sinh cần mang theo giấy tờ tùy thân có dán ảnh để tiện việc kiểm tra, đối chiếu khi làm thủ tục dự thi.
  • Thí sinh không nên mang theo vật dụng, giỏ xách, tư trang có giá trị đến khu vực thi.

Đề nghị thí sinh thực hiện các nội dung trên đúng tinh thần thông báo này./.